Dùng cây cảnh trang trí nội thất và cảnh quan ngoài đem lại cho không gian sống một bầu không khí trong lành thì cây cảnh hợp tuổi còn mang đến cho gia chủ những điều may mắn bất ngờ. Vậy tại sao cần có cây cảnh hợp tuổi. Hãy cùng thietketieucanh.vn khám phá những điều mà bạn có thể chưa biết về cây cảnh hợp tuổi nhé!

Tiêu chí phân loại cây cảnh hợp tuổi

Cây hợp tuổi có nhiều tiêu chí để phân loại. Trong đó, quan trọng nhất chính là tác dụng của cây hợp tuổi trong phong thủy. Đầu tiên, hãy chắc chắn là mình hợp tuổi gì để đặt cây hợp tuổi trong nhà bởi mỗi con giáp lại có một loại cây cảnh thích hợp với bản mệnh của mình.

Bí quyết chọn cây cảnh hợp tuổi cho gia chủ luôn phát tài
Phân loại cây cảnh hợp tuổi

Đặc biệt, với các loài cây khác nhau và bản mệnh khác nhau thì vị trí ứng dụng của cây hợp tuổi cũng không giống nhau. Dưới đây là các loại cây cảnh hợp tuổi trong phong thủy ứng với 12 con giáp mang đến tài lộc chi gia chủ mà bạn có thể tham khảo!

Cách chọn mua cây cảnh hợp tuổi

Cây cảnh hợp tuổi phong thủy luôn cần được chăm sóc bởi những bàn tay hợp tuổi để phát huy tác dụng phong thủy của nó và tránh gây xung khắc. Bạn có thể tham khảo những cây cảnh hợp tuổi giá rẻ dưới đây!

Cây kim tiền

Cây cảnh hợp tuổi trong phong thủy này hợp với những tuổi nào? Nếu như bạn đang trong tình trạng quản lý tài sản chưa được tốt nhưng lại rất trú trọng đến việc tích cóp tiền của hay không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền thì cây kim tiền là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tất nhiên, điều này sẽ dành cho bạn nếu bạn thuộc tuổi Tý nhé! Cây sẽ đem đến vận may cho bạn.

Bí quyết chọn cây cảnh hợp tuổi cho gia chủ luôn phát tài
Cây kim tiền

Cây phát tài

Nếu bạn đang muốn phát tài một cách nhanh chóng trong khi bạn là người tuổi Mão không được nhạy bén lắm trong việc kiếm tiền thì cây phát tài sẽ giúp bạn rất nhiều về mặt phong thủy. Bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu khi trưng loài cây này trong nhà.

Bí quyết chọn cây cảnh hợp tuổi cho gia chủ luôn phát tài
Cây phát tài

Cây Vạn Niên Thanh

Nếu bạn là người tuổi Thìn thì bạn quả là người may mắn vì người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, số hưởng thịnh vượng. Tuy nhiên, người tuổi này thường bị quấy nhiễu bởi tiểu nhân nên đường tài vận bị ảnh hưởng. Cây cảnh hợp tuổi hợp mệnh Vạn Niên Thanh giúp hóa giải hung sát. Bật mí cho bạn là hãy đặt nó ở phía Đông Nam phòng khách để đường tài vận của mình được thuận lợi nhé!

Bí quyết chọn cây cảnh hợp tuổi cho gia chủ luôn phát tài
Cây Vạn Niên Thanh

Những lưu ý khi chăm sóc cây cảnh hợp tuổi

Sau khi đã chọn cho mình được loại cây hợp tuổi ưng ý rồi thì bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật trồng cây cảnh hợp tuổi cũng như cách chăm sóc cây cảnh hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho quá trình nuôi dưỡng cây của bạn được dễ dàng hơn rất nhiều.

Bí quyết chọn cây cảnh hợp tuổi cho gia chủ luôn phát tài
Những lưu ý khi chăm sóc cây hợp tuổi

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây cảnh hợp tuổi 0981.525.055 hoặc 0918396699.

>>> Xem thêm: Bật mí cây phong thủy thu hút tiền tài cho gia chủ

Nếu bạn đang khổ sở tìm địa chỉ bán cây cảnh hợp tuổi tại Hà Nội uy tín hay không biết mua cây cảnh hợp tuổi ở đâu Hà Nội với giá cây cảnh hợp tuổi hợp lý nhất thì bạn hoàn toàn có thể gọi ngay để có giá tốt nhất: 0966.623.933 hoặc 0915.885.558. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất về cây cảnh hợp tuổi!