Cây quà tặng khai trương không đơn thuần chỉ là một hình thức chúc mừng mà nó còn gửi gắm vào trong đó nhiều ý nghĩa nếu bạn biết cách chọn mua cây quà tặng khai trương trong những ngày này. Hãy để thietketieucanh.vn bật mí cho bạn cách chọn cây sao cho món quà bạn tặng trở nên ý nghĩa nhất nhé!

Ý nghĩa của cây quà tặng khai trương

Trước khi vào tìm hiểu cách chọn cây quà tặng khai trương giá rẻ thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tác dụng của cây quà tặng khai trương. Cây quà tặng khai trương trong phong thủy đều mang ý nghĩa may mắn. Tuy nhiên, mỗi loại cây khác nhau lại có vẻ đẹp và tác dụng phong thủy khác nhau. Vì vậy mà vị trí ứng dụng của cây quà tặng khai trương cũng không giống nhau.

Bật mí cách chọn cây quà tặng khai trương ý nghĩa nhất
Ý nghĩa cây quà tặng khai trương

Đặt cây quà tặng khai trương trong nhà vừa là một sự thể hiện tình cảm của người tặng và mối quan hệ thân thiết giữa hai bên, vừa là biểu trưng cho một điều may mắn nào đó vào những ngày quan trọng như khai trương. Cây tặng khai trương mang nhiều ý nghĩa như may mắn, tiền tài hay đơn giản là thuận buồm xuôi gió,…

Dưới đây là các loại cây tặng khai trương với những ý nghĩa khác nhau mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn!

>>> Xem thêm: Bật mí cây phong thủy thu hút tiền tài cho gia chủ

Cách chọn mua cây quà tặng khai trương

Hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác mệnh của người mình muốn tặng hoa để có thể chọn được cây quà tặng khai trương hợp mệnh!

Cây phát tài

Ý nghĩa của cây quà tặng khai trương hợp tuổi phát tài giống với cái tên gọi của nó. Đây là loại cây tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Cây phát tài khi nở hoa chính là dấu hiệu của sự tài lộc và may mắn sắp đến với gia chủ. Tặng cây phát tài vào những ngày khai trương như một lời chúc cho gia chủ tiền vào như nước đấy nhé!

Bật mí cách chọn cây quà tặng khai trương ý nghĩa nhất
Cây phát tài

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ trông rất chắc chắn, có sức sống bền bỉ và dẻo dai. Cây có một đặc điểm là có thể sống tốt trong môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy mà cây quà tặng khai trương phong thủy này rất được ưa chuộng để làm quà tặng với lời nhắn nhủ khó khăn mấy cũng có thể vượt qua.

Bật mí cách chọn cây quà tặng khai trương ý nghĩa nhất
Cây lưỡi hổ

Cây bạch mã

Cây bạch mã hay còn gọi với tên khác là bạch mã hoàng tử. Lá cây vươn cao và tán lá rất rộng. Cây mang một ý nghĩa phong thủy đặc biệt cực phù hợp với những dịp khai trương chúc mừng. Đó là biểu trưng cho sự may mắn, thuận buồm xuôi gió và tiến nhanh hơn trong con đường sự nghiệp.

Bật mí cách chọn cây quà tặng khai trương ý nghĩa nhất
Cây bạch mã

Những lưu ý khi chăm sóc cây quà tặng khai trương

Vậy là bạn đã biết được khai trương nên tặng cây gì rồi chứ! Hãy tìm hiểu thêm về kỹ thuật trồng cây quà tặng khai trương cùng với cách chăm sóc cây quà tặng khai trương để có hiểu biết nhiều hơn!

Bật mí cách chọn cây quà tặng khai trương ý nghĩa nhất
Những lưu ý khi chăm sóc cây quà tặng khai trương

Nếu gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu, hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây 0981.525.055 hoặc 0918396699 nhé!

Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua cây quà tặng khai trương với giá cây quà tặng khai trương hợp lý nhất khi tìm đến địa chỉ bán cây quà tặng khai trương tại Hà Nội của chúng tôi. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc mua cây quà tặng khai trương ở đâu Hà Nội chất lượng thì hãy gọi ngay để có giá tốt nhất: 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 nhé!